ส่งข้อความ
บ้าน

Anping yuanfengrun net products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

บริษัทแม่ของ Qijie Anping Shenghe Metal Wire Mesh MFG Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 โดยตั้งอยู่ในเมือง Anping ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็น "บ้านของลวดตาข่าย" ในประเทศจีน Qijie ก่อตั้งขึ้นเพื่อการส่งออกโดยเฉพาะโดย Shenghe บริษัท ใช้ระบบการจัดการและกลยุทธ์การพัฒนา "หนึ่งทีมสองแบรนด์"! เราเป็นองค์กรชั้นนำในสายงานนี้ด้วยทุนจดทะเบียน 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ ครอบคลุม 40,000 ตารางเมตร มีพื้นที่โรงงาน 3 แห่ง, เครื่องตาข่ายทอสแตนเลส 30 เครื่อง, เครื่องเชื่อมลวดตาข่าย 18 เครื่อง, เครื่องตัดและรีดตาข่าย 8 เครื่อง และอัตโนมัติ 2 เครื่อง สายเคลือบ PVC ที่มีจำนวนเงินมากกว่า 20 ล้านเหรียญต่อปีต่อปี ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ ตาข่ายกันแมลงสแตนเลส แผงรั้ว รั้วการเชื่อมโยงโซ่ ตะกร้าเกเบี้ยน ตาข่ายคัดกรองทอ ตาข่ายลวดเชื่อม ตาข่ายโลหะขยาย โลหะเจาะรู และผลิตภัณฑ์ลวดต่างๆ เป้าหมายหลักของเราคือการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าโดยการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เหนือกว่าในราคาที่เหมาะสม เราใช้ขั้นตอนการควบคุมคุณภาพและการวิเคราะห์อย่างพิถีพิถันเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราเป็นไปตามมาตรฐานสากล การผสมผสานของราคาที่แข่งขันได้ การส่งมอบตรงเวลา และการรับประกันคุณภาพจะทำให้เราเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

จีน Anping yuanfengrun net products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

จีน Anping yuanfengrun net products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

บริษัทแม่ของ Qijie Anping Shenghe Metal Wire Mesh MFG Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2542Qijie เป็น บริษัท สาขาก่อตั้งขึ้นในปี 2558ตั้งอยู่ใน Anping ซึ่งมีชื่อเสียงของ "บ้านของลวดตาข่าย" ในประเทศจีนQijie ก่อตั้งขึ้นเพื่อการส่งออกโดยเฉพาะโดย Shengheบริษัท ใช้ระบบการจัดการและกลยุทธ์การพัฒนา "หนึ่งทีมสองแบรนด์"!

Anping yuanfengrun net products Co., Ltd Anping yuanfengrun net products Co., Ltd Anping yuanfengrun net products Co., Ltd
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : X MESH

ไม่มีพนักงาน : 51~100

ยอดขายประจำปี : 5 Million-10 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Anping yuanfengrun net products Co., Ltd รับรอง