Anping County Jindexin โลหะโปรดักส์ จำกัด

รั้วตาข่ายโลหะ, กล่องเกี๊ยว, แผ่นโลหะพรุน Grating Strut Grating

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์Gabion Wall Baskets

Terramesh กระเช้าผนัง Gabion สำหรับการควบคุมการกัดเซาะ / การจัดตั้งโรงงาน

อย่างดี รั้วโลหะชั่วคราว สำหรับการขาย
อย่างดี รั้วโลหะชั่วคราว สำหรับการขาย
ฉันพอใจกับการซื้อนี้มากขอบคุณสำหรับการจัดส่งสินค้าที่มีคุณภาพให้ทันเวลาฉันกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือครั้งต่อไป

—— Mr. Geoge

ผมเชื่อว่าเราไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์ทางธุรกิจคุณใส่ตัวเองสำหรับฉันประหยัดค่าใช้จ่ายและให้คำแนะนำที่ดีฉันมีความสุขมากที่ได้ร่วมงานกับคุณ

—— Norman Jaipgas

คำสั่งซื้อของฉันจู้จี้จุกจิกมีหลายขนาดที่กำหนดเองคุณเป็นคนหนึ่งที่สามารถตอบสนองทุกอย่างได้! ฉันโชคดีที่ได้พบคุณเราควรมีโอกาสมากขึ้นในการให้ความร่วมมือ

—— Peter Tyson

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Terramesh กระเช้าผนัง Gabion สำหรับการควบคุมการกัดเซาะ / การจัดตั้งโรงงาน

ประเทศจีน Terramesh กระเช้าผนัง Gabion สำหรับการควบคุมการกัดเซาะ / การจัดตั้งโรงงาน ผู้ผลิต
Terramesh กระเช้าผนัง Gabion สำหรับการควบคุมการกัดเซาะ / การจัดตั้งโรงงาน ผู้ผลิต Terramesh กระเช้าผนัง Gabion สำหรับการควบคุมการกัดเซาะ / การจัดตั้งโรงงาน ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Terramesh กระเช้าผนัง Gabion สำหรับการควบคุมการกัดเซาะ / การจัดตั้งโรงงาน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีนเหอเป่ย์
ชื่อแบรนด์: JINDEXIN
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2008,ISO14001:2004,OHSAS18001:2007
หมายเลขรุ่น: JDX01-12

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pcs
รายละเอียดการบรรจุ: 20bundles ต่อ 40 '
เวลาการส่งมอบ: 7 เดย์
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, l/c, D/A, D/P เวสเทิร์น ยูเนี่ยน MoneyGram
สามารถในการผลิต: 8000sqm / วัน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Gabion Terramesh สีเขียว หวังว่าขนาด: 60 * 80 80 * 100 100 * 120 120 * 150
เส้นผ่านศูนย์กลางลวด: 2.0, 2.2, 2.5, 2.7, 2.8, 3.0 ฯลฯ ความแข็งแรง: 350-550Mpa
การยืดออก: 12 ใบสมัคร: ริมฝั่งแม่น้ำ

Gabion Terramesh สีเขียวที่มีการควบคุมการกร่อนในระยะยาวและการจัดตั้งโรงงาน

Gabion Terramesh สีเขียว เป็นชนิดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับใช้ในการควบคุมการกัดเซาะของแม่น้ำ shorelines และ stream banks พวกเขาให้การควบคุมการกัดกร่อนในทันทีและระยะยาวและสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการจัดตั้งโรงงาน


Gabion Terramesh สีเขียว ช่วยชะลอความเร็วของน้ำใกล้กับธนาคารและดักจับตะกอน พวกเขาจะทำจากตะกร้าลวดตาข่ายพีวีซีเคลือบด้วยใบหน้าเอียงจาก 45 หรือ 60 เรียงรายไปด้วยผ้าห่มใยมะพร้าวที่หันหน้าไปและเต็มไปด้วยส่วนผสมของหินและดินชั้นบน แผ่นมะพร้าวหนัก 1000 gr / m2 หนักมีความทนทานประมาณ 3 ถึง 5 ปีทำให้พืชสามารถเจริญเติบโตได้


การรวมกันของพืชให้ความต้านทานสูงและความทนทานของโครงสร้าง ในฐานะที่เป็นระบบรากพัฒนามันตอกย้ำดินให้ความต้านทานอย่างมีนัยสำคัญกับโครงสร้าง


เทคนิคการติดตั้งแบบสดและการแปรงแปรงเป็นเทคนิคการปรับโครงสร้างทางดินสองแบบที่ใช้บ่อยๆกับ Green Terramesh เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของพืช


การจัดส่งวัสดุ
หน่วย Terranesh สีเขียว มีให้ในรูปแบบยุบพับและรวม การบีบอัดจะถูกบีบอัดมัดด้วยกันและห่อด้วยพลาสติกที่โรงงานเพื่อความสะดวกในการจัดส่งและการจัดการ กลุ่มแต่ละป้ายจะมีป้ายกำกับรายงานขนาดของหน่วยที่มีอยู่ ลวดสลิงมีให้ในขดลวด

การชุมนุม
หน่วยที่พับเก็บจะต้องนำออกจากกลุ่มและวางไว้บนพื้นผิวเรียบแข็ง หน่วย Terranesh สีเขียว จะต้องเปิด, กางออกและกดออกมาในรูปแบบเดิม เมื่อหน่วยจะกางออกเพื่อประกอบพวกเขาจะมีหนึ่งหรือสองพับจัดส่ง พวกเขาสามารถถอดออกได้โดยการวางพับบนกระดานและเดินไปตามด้านข้าง


ขั้นตอนการแก้ไข
เมื่อใช้ลวดสลิงตัดลวดออกประมาณ 1,5 เท่าของขอบที่จะผูกไว้ ความยาวสูงสุดของขอบที่ผูกไว้ในครั้งเดียวต้องไม่เกิน 1 เมตร ขอบที่ยาวขึ้นจะต้องเข้าร่วมด้วยความยาวหลายเส้น ลวดสลิงจะต้องยึดรอบลวดสลิงหรือลวดที่มีน้ำหนักมากขึ้นซึ่งโดยการวนรอบและบิดลวดสลักรอบตัว ดำเนินการผูกกับลูปคู่และเดี่ยวแบบอื่น ๆ ลูปคู่จะต้องทำในช่วงเวลาไม่เกิน 300 มม. แผงทั้งหมดจะถูกดึงเข้าด้วยกันอย่างแน่นหนาระหว่างการดำเนินการผูก คีมสามารถใช้เพื่อสร้างรอยต่อแน่น ปลายอีกด้านหนึ่งของลวดสลิงจะต้องมีการป้องกันโดยการวนซ้ำอีกครั้งและบิดสายรอบตัวเอง เมื่อใช้ลวดสลิงเพื่อประกอบชิ้นงานคุณควรหลีกเลี่ยงการเคลือบลวด เมื่อมีการใช้ตัวยึดสายรัดเหล็กกล้าเราจำเป็นต้องใช้เครื่องมือ Spenax Tool แบบกำหนดเองเพื่อให้เช่า ติดตั้งวงแหวนที่ด้านบนและด้านล่างของปลายไดอะแฟรมที่ปลายและกึ่งกลางแล้วจึงต้องมีระยะห่างสูงสุด 100 มม. ตามขอบทั้งหมดเพื่อเชื่อมต่อกับรัดแหวนระหว่างหน่วยที่อยู่ติดกัน การเชื่อมต่อที่ทำไว้ตามขอบของแผงทำให้พื้นผิวเรียบเพื่อใส่ตำแหน่ง


การเตรียมมูลนิธิ
รากฐานที่จะต้องมีการจัดวาง ตาข่าย Green Terra ให้อยู่ในแนวระดับและเรียงลำดับตามระดับความสูงตามที่แสดงในภาพวาดของโครงการและปราศจากความผิดปกติของพื้นผิววัสดุหลวมและพืชพันธุ์ตามข้อกำหนดของโครงการ

รายละเอียดการติดต่อ
Anping County Jindexin Metal Products Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms Jane Peng

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)